Chương trình Đào tạo Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ – UnicaVuiHoc

Chương trình Đào tạo Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ – CEO – SME Online

Đây là chương trình đào tạo Giám đốc điều hành toàn diện nhất hiện nay với hơn 60 chuyên đề quản trị doanh nghiệp từ việc kiến tạo tầm nhìn cho doanh nghiệp, đánh giá tình hình kinh tế, mô hình kinh doanh, quản trị marketing, quản trị con người … Chương trình đào tạo do Trường Doanh Nhân BizUni giảng dạy, trong đó Học viện Kyna là đối tác chiến lược đồng hành cùng chương trình.

Giới thiệu giảng viên:

  • Trường Doanh Nhân BizUni được thành lập và điều hành bởi ông Lâm Minh Chánh là một doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực với bề dày kinh nghiệm trên thương trường.
  • Đồng hành cùng ông Lâm Minh Chánh là hơn 30 chuyên gia hàng đầu ở từng lĩnh vực khác nhau như Ông Lâm Bình Bảo, Ông Lý Trường Chiến, Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh, Ông Nguyễn Đức Sơn….

Phương pháp học:

  • Các bạn sẽ được học kiến thức qua các video bài giảng do chính các chuyên gia của BizUni biên soạn, phát triển và phát hành trên website BizUni. Đây là kho tàng kiến thức khổng lồ đúc kết kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia. Thời gian học các chuyên đề là 6 ngày.
  • Tham gia các buổi livestream group Facebook tương tác để được trao đổi cùng các chuyên gia, nhận được những lời khuyên, tư vấn bổ ích trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của bạn.
  • Kết nối với cộng đồng doanh nhân toàn quốc với hơn 100.000 doanh nhân từ khắp mọi nơi để chia sẻ kiến thức, tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh…  

Lịch khai giảng : 

  • Hiện tại đã có hàng trăm học viên đăng ký khóa CEO-SME 1 thành công, Trường Doanh nhân BizUni đã mở lớp cho các chuyên đề và tiếp tục chiêu sinh khóa 1.
  • Khóa học CEO-SME 1 bắt đầu vào đầu tháng 1/2018 và kết thúc vào lúc ngày 31/7/2018

Vui lòng đăng ký Khóa Học tại Học viện Kyna để được đảm bảo và giảm 40% học phí. Hãy giới thiệu bạn bè và người thân tham gia khóa học ngay!

Xem Chi Tiết Nội Dung Khóa Học
WordPress Theme built by Shufflehound. Unica Vui Hoc 2017 - Email : cskh@unicavuihoc.com